• May 18, 2024

Tướng mới Zeri tiếp tục chứng tỏ là "200 năm" của Riot, vừa ra mắt LMHT chuyên nghiệp đã "xin nhẹ" pentakill

Trong những ngày đầu mùa giải 2022, một trong những điều đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của tướng mới . Vị tướng đến từ Zaun với cơ chế sử dụng chiêu thức có liên quan đến điện sẽ được xếp ở vị trí Xạ Thủ. Đồng thời, những bộ chiêu thức của Zeri cũng hướng vị tướng này đến dạng một Xạ Thủ cực kỳ cơ động, có tốc độ di chuyển cao.

Zeri – vị tướng mới được đánh giá là khá “lỗi” vừa xuất hiện ở LMHTFrom: web game casino

Nhưng Zeri ngay lập tức đã chứng tỏ được bản thân “lỗi” như thế nào. Không kể đến cơ chế có thể tăng tốc độ di chuyển lên đến vô hạn, mà Zeri còn tạo thành combo cực khủng với Cuồng Cung Runaan. Chẳng thế mà Riot đã ngay lập tức phải tung ra bản chỉnh sửa cho vị tướng này. Nhưng cũng chính “cha đẻ” của Zeri thừa nhận, dù đã cố gắng chỉnh sửa là vậy nhưng tương tác giữa Zeri và Cuồng Cung vẫn tỏ ra quá “bá đạo”.

Riot thừa nhận Zeri – Cuồng Cung Runaan quá “lỗi” nhưng không cách nào giảm hẳn sức mạnh của combo này được

Và mới đây, tướng mới Zeri đã chính thức xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp. Dù rằng đã bị nhiều tuyển thủ lên tiếng chê bai nhưng Zeri đã lại tiếp tục chứng minh cho khả năng tạo ra những vị tướng “200 năm” của Riot vẫn chưa hề sụt giảm. Chỉ trong lần đầu ra mắt tại LCS, Zeri đã có ngay cho mình 1 . Cụ thể là trong trận đấu giữa Evil Geniuses và Team SoloMid, Xạ Thủ Danny bên phía EG đã có 1 pha “tung hoành” giữa đội hình TSM. Dù rằng các thành viên bên phía TSM đã bị làm mềm đi ít nhiều nhưng không thể phủ nhận, khi đã đủ những trang bị cần thiết, Zeri thực sự quá “lỗi”.

Zeri có ngay cho mình pentakill trong lần đầu ra mắt đấu trường chuyên nghiệp

Sắp tới khi các giải đấu như LCK, LPL trở lại, chắc chắn Zeri sẽ được các đội cân nhắc và mang ra sử dụng. Nếu ở LCS, vị tướng này đã “bá đạo” như thế, thì khi được nằm trong tay những Xạ Thủ thậm chí còn có thể xem là chất lượng hơn như Gumayusi, Huanfeng, GALA…, Zeri chắc chắn sẽ còn “lỗi” hơn rất rất nhiều lần.