• May 18, 2024

Nuguri thẳng thắn- "Zeus mới là Đường Trên xứng đáng vô địch Chung kết thế giới hiện tại"

Một trong những cái tên đáng chú ý nhất của chính là – người vừa trở lại khoác áo DWG KIA sau một mùa giải 2021 chinh chiến bên LPL. Đây được xem là bản hợp đồng giúp DK cải thiện điểm yếu ở vị trí Đường Trên của họ. Lý do là vì cả 2 cái tên là Hoya và Burdol đều không đáp ứng được kỳ vọng và vị trí Đường Trên được xem là điểm yếu chí mạng của DK ở Mùa Xuân vừa qua.

Nuguri đã trở lại với màu áo DK hồi đầu Mùa Hè 2022

Quả thật, khi trở lại, Nuguri nhanh chóng hòa nhập lại với lối chơi của DK cũng như của LCK. Trong các trận đấu vừa qua của nhà vô địch LCK mùa giải 2021, Nuguri có thể xem là cái tên thi đấu nổi bật nhất, chứ không phải là ShowMaker hay Canyon. Ngay trong trận gặp T1, Nuguri chính là tuyển thủ duy nhất cho khán giả thấy được sự cố gắng trong từng ván đấu. Chỉ đáng tiếc là các đồng đội của anh thi đấu quá rời rạc và DK đã thất thủ hoàn toàn trước T1 chỉ sau 2 ván đấu.

Từ khi Nuguri trở lại, thì cặp đấu Nuguri – Zeus luôn rất được cộng đồng chờ đợi

Mới đây, Nuguri cũng dành nhiều lời khen ngợi cho người đàn em – đối thủ bên phía T1, chính là Đường Trên trẻ tuổi Zeus. Anh cho biết: “DK là đội luôn có tham vọng vô địch Chung kết thế giới (CKTG). Nhưng bản thân tôi hiện tại tôi cảm thấy mình chưa đủ khả năng để giúp đội vô địch. Mục tiêu của tôi là thể hiện sao cho mình xứng đáng ở trong 1 đội có tham vọng vô địch CKTG. Nhưng thẳng thắn thì màn trình diễn của tôi còn nhiều thiếu sót. Tôi chưa phải là Đường Trên xứng đáng vô địch CKTG. Người xứng đáng vô địch CKTG hiện tại phải là Zeus. Cậu ấy đang trong trạng thái tốt nhất và chính là hình mẫu Đường Trên để tôi học hỏi và hướng tới.”

Nuguri thừa nhận Zeus mới là Đường Trên xứng đáng sẽ vô địch CKTG hiện tại

From: game casino

Dù rằng chỉ là 1 tuyển thủ trẻ, nhưng Zeus lại đang thể hiện rất tốt trong suốt thời gian vừa qua. Có lẽ, đúng như Nuguri nói, chuyện và các đồng đội có thể làm nên chuyện tại CKTG 2022 sắp tới hay không, sẽ phụ thuộc khá nhiều vào Zeus. Và cho đến hiện tại, anh vẫn cho thấy mình xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của đồng đội và người hâm mộ dành cho mình.